TỦ NẤU HẤP CÔNG NGHIỆP 10 KHAY ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN CƠ, CÓ CÀI NHIỆT ĐỘ VÀ THỜI GIAN

Trạng thái: Còn hàng
Mã: BH1-27D
Thương hiệu: aKent OEM
7.500.000₫
  • Tủ nấu hấp dùng điện + hẹn giờ là thiết bị nhà bếp cao cấp được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tính tiện lợi cao.
  • Với giá thành hợp lý, độ bền cao.
  • Hấp được các thực phẩm như bánh bao, cơm, xúc xích, gà, vịt, hải sản... 
     
- +

  • Điện áp: 220/380 50Hz (1 pha hoặc 3 pha)
  • Công suất: 4-6kW
  • Kích thước máy: 680*520*880 mm
  • Chất liệu: Inox
  • Thương hiệu: aKent
  • Bảo hành: 12 tháng

Giới thiệu TỦ NẤU HẤP CÔNG NGHIỆP 10 KHAY ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN CƠ, CÓ CÀI NHIỆT ĐỘ VÀ THỜI GIAN 

  • Tủ nấu cơm 10 khay dùng điện + hẹn giờ là thiết bị nhà bếp cao cấp được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tính tiện lợi cao. Tích hợp nhiều tính năng thuận tiện mà những dòng tủ nấu cơm khác trên thị trường không có. Bên cạnh đó việc sử dụng tủ cũng ưu việt hơn rất nhiều các dòng nồi cơm công nghiệp điện, nồi cơm gas truyền thống trước kia.
  • Tủ nấu cơm 10 khay điện với giá thành hợp lý, độ bền cao. Mỗi khay của tủ có thể nấu được 3kg gạo. Đây chắc hẳn sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các quán cơm bình dân, nhà hàng vừa và nhỏ. 

A. CÔNG DỤNG VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG TỦ NẤU HẤP CÔNG NGHIỆP 10 KHAY ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN CƠ, CÓ CÀI NHIỆT ĐỘ VÀ THỜI GIAN:

 

  • Tủ hấp 4 khay dùng điện dùng để làm chín thức ăn bằng hơi nước như: nấu cơm, nấu xôi, hấp thịt, cá, gà, pate, bánh bao, hâm nóng canh, hấp hải sản: tôm, cua, mực…
  • Thức ăn chín đều, giữ nguyên các chất dinh dưỡng và lượng nước trong thực phẩm, giúp thức phẩm luôn ngon, có hương vị đặc trưng như lúc ban đầu.

B. ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA TỦ NẤU HẤP CÔNG NGHIỆP 10 KHAY ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN CƠ, CÓ CÀI NHIỆT ĐỘ VÀ THỜI GIAN của aKent

Vật liệu chế tạo inox cho tuổi thọ cao

  • Toàn bộ phần thân tủ, cánh tủ đều được làm từ chất liệu inox cao cấp. Đảm bảo thiết bị luôn sáng bóng, không hoen gỉ hay bám dính vết bẩn. Mặt khác, vật liệu inox còn là vật liệu an toàn cho thực phẩm. Không sản sinh ra bất cứ chất độc hại trong môi trường nhiệt cao và dầu mỡ. 
  • Bên cạnh đó, chất liệu này còn góp phần nâng cao tuổi thọ của tủ nấu cơm hơn rất nhiều. Trong điều kiện quý khách sử dụng và bảo quản theo hướng dẫn.
  • Thành tủ có 1 lớp cách nhiệt dày, hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài, giúp tủ luôn nóng, tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không sợ bị bỏng nếu vô tình chạm vào tủ trong quá trình sử dụng. 

Cửa tủ chắc chắn

  • Cánh tủ được trang bị lớp gioăng cao su độ bền cao để đảm bảo hơi và nhiệt không thoát ra ngoài. Đồng thời giữ cho cơm luôn được nóng, sẵn sàng phục vụ thực khách. Cửa tủ có tay cầm chắc chắn, kèm khóa cộng lực. Giúp bạn đóng mở thuận tiện, đồng thời đảm bảo cánh cửa đóng chặt, không bị bật mở trong quá trình chế biến. Hệ thống bảng điều khiển hiện đại

Bảng điều khiển cơ hiện đại được lắp đăt ở phía trước tủ, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh.

Tủ có 3 chức năng nấu hấp:

  • + Chức năng 1: Nấu liên tục (không qua thời gian và nhiệt độ).
  • + Chức năng 2: Nấu thông qua cài thời gian (không qua nhiệt độ).
  • + Chức năng 3: Nấu thông qua cài nhiệt độ (không qua thời gian).

Khoang chứa nước- cấp nước tự động

  • Khoang chứa nước của tủ được bố trí phao và van cấp nước tự động. Nước trong tủ sẽ được tự động bơm vào và ngắt theo sự chuyển động lên xuống của phao. Điều này giúp quá trình nấu/ hấp thực phẩm luôn đầy đủ nước để hình thành hơi nóng làm chín thực phẩm. Đồng thời, người sử dụng không cần phải mở tủ ra kiểm tra, bổ sung nước. Vừa gây thất thoát nhiệt, vừa tốn thời gian, công sức.  
  • Bên cạnh đó khi sử dụng tủ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tủ có chuông báo cạn nước và sẽ tự ngắt điện khi tủ cạn nước tránh trường hợp cháy thanh điện trở làm hư tủ. Chức này này sẽ đề phòng trường hợp phao cấp nước trong tủ bị hỏng, hay người dùng quên mở van nước sau khi vệ sinh tủ.

Thanh điện trở công suất cao

  • Nằm trong khoang chứa nước còn có thêm bộ phận gia nhiệt chính là thanh điện trở.
  • Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện sử dụng 3 thanh điện trở có tổng công suất là 6kw. Nước sôi nhanh, từ đó bốc hơi lên làm chín các khay cơm ở phía trên. Các thanh nhiệt của tủ được cấu tạo từ chất liệu inox có độ bền cao, không lo bị gỉ sét. 

C. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ NẤU HẤP CÔNG NGHIỆP 10 KHAY ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN CƠ, CÓ CÀI NHIỆT ĐỘ VÀ THỜI GIAN 


TỦ NẤU HẤP CÔNG NGHIỆP 4 KHAY ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN CƠ, CÓ CÀI NHIỆT ĐỘ VÀ THỜI GIAN được thiết kế với cách vận hành đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Lấy ví dụ các bước nấu cơm:
Bước 1: Kiểm tra trước khi nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp.

  • Tiến hành kiểm tra các phương diện kỹ thuật của thiết bị nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Kiểm tra Van Phao cấp nước, nước sạch không phèn để tránh tình trạng tủ cơm dần bị rỉ sét
  • Kiểm tra thiết bị
  • Kiểm tra tủ, bên trong tủ và khay luôn sạch sẽ (Bộ đốt, điện trở, đầu dò mực nước)
  • Kiểm tra nguyên liệu
  • Gạo đã được làm sạch. Thực hiện vo gạo sạch từ 2 đến 3 lần (chú ý: vo gạo nhiều có thể làm mất chất dinh dưỡng trong gạo).
  • Sau khi chuẩn bị các bước trên đầy đủ thì tiến hành chuẩn bị cho việc nấu cơm còn gọi là 

Bước 2: Lắp đặt điện vào tủ nấu cơm

  • Lắp điện: ĐIện cần thiết cho việc nấu bằng tủ nấu cơm công nghiệp cần có CB nguồn điện 3 pha. 380v CB chịu tải phải lớn hơn 30A.

Bước 3: Cấp nước vào tủ hấp cơm công nghiệp đúng cách.

  • Có 3 cách cấp nước vào tủ.
  • Cấp nước trực tiếp vào tủ bằng vòi nước bên ngoài.
  • Cấp nước bằng val phao tự cấp nước (Không an toàn cho người sử dụng nếu val bị nghẹt hoặc hư)
  • Cấp nước tự động bằng điện (an toàn cao nhất)
  • Kiểm tra van phao hoạt động bình thường
  • Mở van thoát nước, khi nước đang thoát ra mà phao vẫn tiếp tục cấp nghĩa là van phao hoạt động bình thường
  • Khi đủ nước mà phao vẫn cấp => phao hư => Tiến hành kiểm tra lại phao => Ngưng nấu cơm

Bước 4: Đun sôi nước trong tủ cơm 15 phút trước khi đưa gạo vào.

  • Đun sôi nước trước 15 phút sẽ giúp cơm chín nhanh và ngon hơn
  • Sau khi cấp nước trong tủ xong, đóng cửa tủ lại, khóa an toàn cẩn thận và mở van gas (nếu sử dụng gas) hoặc mở nguồn điện (nếu sử dụng điện) và nấu nước trong tủ trước.
  • Khoảng 10 đến 15 phút nước trong tủ sẽ sôi, khi hơi nước ở trên nắp tủ bốc hơi thì tắt gas hoặc điện
  • Lưu ý: Không được sờ vào nóc tủ, lưng tủ cơm khi đang nấu.

Bước 5: Vo gạo & đong gạo – định lượng nước trong khay nấu cơm

  • Trong thời gian chờ nước sôi bắt đầu vo gạo & đong gạo vào khay và định lượng nước trong khay. Sử dụng chậu rửa inox để vo gạo giúp thao tác nhanh, sạch sẽ, an toàn thực phẩm.
  • Để tiết kiệm thời gian vo, với số lượng nhiều 100kg… bạn có thể chuẩn bị sẵn nước trong các bồn chậu rửa. Có thể sử dụng bàn 3 chậu rửa liên tiếp chưa nước sẵn. Giúp bạn thao tác nhanh hơn, rút ngắn thời gian nấu cơm.
  • Dùng cân hoặc thố chứa 2kg gạo để đong gạo. Có thể dùng thố này để đong nước
  • Chú ý: Vo gạo nhanh, không để gạo ngâm trong nước quá lâu.
  • Định lượng nước tùy theo mức độ chín mong muốn của cơm

Bước 6: Đưa khay chứa gạo vào tủ nấu cơm công nghiệp.

  • Cho gạo vào từng khay, tiêu chuẩn là 2kg gạo/1 khay.
  • Xếp khay vào tủ, mỗi rãnh của tủ để được 2 khay. Sau đó đóng cửa tủ lại rồi bắt đầu tiến hành nấu cơm.
  • Khi nấu cơm bằng gas thì đóng ngắt các nguồn điện vào tủ. Rồi bấm chốt an toàn trên van gas. Tủ sẽ vận hành theo quy trình khoảng 50 phút là cơm chín. Tủ nấu cơm bằng gas sẽ không tự động, không hẹn giờ, không điều khiển điện tử nên chúng ta phải canh giờ để khóa gas.
  • Khi nấu cơm bằng điện 

Bước 8: Kết thúc quá trình nấu cơm bằng tủ hấp cơm công nghiệp và thưởng thức

  • Lấy khay cơm ra cẩn thận vì cơm còn nóng

Bước 9: Vệ sinh tủ hấp cơm sau khi nấu

  • Vệ sinh tủ, Khay + Điện trở + Bộ đốt

CHÍNH SÁCH ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Đặt mua: Công ty hỗ trợ đặt mua sản phẩm từ xa, quý khách chỉ cần gọi 0852 360 767

Vận chuyển: Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc, qua bưu cục, xe khách gửi chành bắc nam, xe máy và các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa khác.

Thanh toán: Nếu đặt qua bưu cục, xe máy quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. Nếu nhận qua xe khách, quý khách cần chuyển 50% số tiền để đặt cọc trước và nhận máy thanh toán 50% còn lại. 

— CÙNG PHÁT TRIỂN - CÙNG THÀNH CÔNG —

aKent với phương châm “Mang đến sự tiện ích và hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AKENT cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0852 360 767 để được tư vấn trực tiếp nhé.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AKENT

Hotline: 0852 360 767

Website: www.aKent.vn

E-mail: aKent.vn@gmail.com

Địa Chỉ: 1228 Quốc Lộ 50, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam