NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG 8L

Trạng thái: Còn hàng
Mã: BH1-32B
Thương hiệu: aKent OEM
2.400.000₫

Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0852 360 767 (Zalo)
Mail hỗ trợ: akent.vn@gmail.com

- +

Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 1350W
Dung tích: 8 lít
Kích thước máy: 38x30x30cm
Trọng lượng máy: 3,5kg
Chất liệu: Chất liệu chống dính 
Thương hiệu: aKent
Bảo hành: 12 tháng

Giới thiệu NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG 8L 


Nồi nấu trân châu tự động 8L là giải pháp dành cho các quán trà sữa có nhu cầu nấu trân châu nhanh chóng, tự động và ngon đúng vị. Máy hỗ trợ 4 chức năng nấu trân châu cùng chế độ Ủ Ôn giúp trân châu luôn được bảo quản trong ngày bằng nhiệt độ thích hợp.

A. CÔNG DỤNG VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG 8L :

Nồi nấu trân châu tự động 8L có 4 chức năng tự động là Đun sôi nước, Thêm nguyên liệu (thả trân châu), Nấu trân châu và Ủ trân châu. Với 4 chức năng này, bạn có thể tối ưu thời gian cho từng bước nấu, chất lượng trân châu nhờ vậy cũng ngon và đồng đều qua từng lần nấu.


B. ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG 8L của aKent

 

  • Dung tích 8 Lít có thể nấu được 1.3 – 1.5 kg trân châu khô
  • Với dung tích 8L, Nồi nấu trân châu tự động 8L có thể nấu đến từ 1.3 đến tối đa 1.5kg trân châu khô, đáp ứng nhu cầu của những quán trà sữa, cà phê,… có lượng khách trung bình trong ngày.
  • Dễ dàng nấu trân châu tự động với 4 chức năng chính
  • Nồi nấu trân châu tự động 8L có 4 chức năng tự động là Đun sôi nước, Thêm nguyên liệu (thả trân châu), Nấu trân châu và Ủ trân châu. Với 4 chức năng này, bạn có thể tối ưu thời gian cho từng bước nấu, chất lượng trân châu nhờ vậy cũng ngon và đồng đều qua từng lần nấu.
  • Bạn cũng có thể sử dụng nồi để nấu thêm một số topping khác trong trà sữa, nhưng lưu ý hãy chỉnh thời gian đun nấu cho phù hợp với từng nguyên liệu.
  • Chế độ Ủ Ôn bảo quản trân châu ở nhiệt độ phù hợp
  • Nồi nấu trân châu tự động 8L được tích hợp chế độ Ủ Ôn giúp người dùng dễ dàng bảo quản trân châu ở nhiệt độ phù hợp trong suốt cả ngày. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ Ủ Ôn phù hợp bằng cách nhấn vào nút Nhiệt Độ.
  • Chức năng cài đặt thời gian giúp tối ưu hóa thời gian nấu trân châu
  • Giống như 8L và 16L, có chức năng cài đặt thời gian cho từng bước nấu, ủ trân châu. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và cài đặt thời gian phù hợp với từng loại topping, giúp trân châu bạn nấu có được độ mềm, vị ngon và mùi thơm đúng như ý bạn muốn.
  • Chức năng cài đặt thời gian cũng giúp bạn tối ưu hóa thời gian pha chế hơn so với hình thức tự nấu. Giờ đây, bạn không cần phải canh liên tục bên nồi nấu trân châu mà sẽ có nhiều thời gian rảnh để thực hiện các bước pha chế khác.
  • Dễ sử dụng với bảng điều khiển tiếng Việt
  • Không giống với hầu hết những chiếc nồi nấu tự động khác trên thị trường với bảng điều khiển bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, 8L có bảng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng và cài đặt các chức năng nấu trân châu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

C. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG 8L

 

  • NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG 8L được thiết kế với cách vận hành đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:
  • Bước 1: Đun nước nấu trân châu
  • – Cho nước vào nồi luộc, cắm điện và bật công tắc khởi động.
  • – Ấn nút chọn chức năng à Chế độ đun nước à Bật nguồn để đun sôi (Thời gian sôi khoảng 4 phút)
  • Bước 2: Luộc trân châu
  • – Sau khi nước đã sôi, ấn nút điều chỉnh chức năng thì cho trân châu vào nồi để luộc.
  • – Chọn chế độ nấu trân châu hạt lớn/ nhỏ và cài đặt thời gian nấu theo thực tế bằng 2 nút (+) hoặc (-)
  • – Ấn nút nguồn để nấu.
  • Bước 3: Ủ trân châu
  • – Ấn nút điều chỉnh chức năng => Chọn chế độ ủ trân châu =>Cài đặt thời gian ủ bằng 2 nút (+) hoặc (-) => Ấn nút nguồn để bắt đầu ủ trân châu
  • Bước 4: Xả trân châu
  • – Ấn nút tắt nguồn =>Mở nắp rồi và vớt trân châu ra =>Xả trân châu bằng nước lạnh/ nước đá rồi để ráo nước.
  • Lưu ý khi sử dụng
  • – Thời gian cài đặt nấu và ủ trân châu được mặc định sẵn là 25 phút. Tuy nhiên tùy vào đặc điểm, kích thước loại trân châu sử dụng mà khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh tăng hoặc giảm thời gian theo nhu cầu thực tế.
  • – Tỷ lệ nước và trân châu phù hợp nhất là 6: 1, không nên cho quá nhiều hoặc quá ít nước/ trân châu trong một lần nấu.
  • – Trong quá trình nấu thỉnh thoảng phải khuấy đều để trân châu không bị dính với nhau và nổi hết lên bề mặt nước. Dùng vật dụng bằng gỗ hoặc nhựa để đảo nhằm tránh làm trầy xước lòng nồi.
  • – Với các chức năng như nấu pudding trứng, nấu đường đen hoặc nấu mì lạnh, bạn cũng thực hiện tương tự như các bước nấu trân châu.
  • – Trân châu sau khi ráo nước nên trộn với nước đường hoặc đường cát (có thêm vài giọt mật ong) để bảo quản.
  • – Sử dụng hết trong vòng 5 – 8 tiếng, không sử dụng qua ngày hôm sau để tránh bị bở và ảnh hưởng đến mùi vị.

CHÍNH SÁCH ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Đặt mua: Công ty hỗ trợ đặt mua sản phẩm từ xa, quý khách chỉ cần gọi 0852 360 767

Vận chuyển: Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc, qua bưu cục, xe khách gửi chành bắc nam, xe máy và các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa khác.

Thanh toán: Nếu đặt qua bưu cục, xe máy quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. Nếu nhận qua xe khách, quý khách cần chuyển 50% số tiền để đặt cọc trước và nhận máy thanh toán 50% còn lại. 

— CÙNG PHÁT TRIỂN - CÙNG THÀNH CÔNG —

aKent với phương châm “Mang đến sự tiện ích và hài lòng cho khách hàng”. Quý khách hãy yên tâm với chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành mà CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AKENT cung cấp.

Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0852 360 767 để được tư vấn trực tiếp nhé.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AKENT

Hotline: 0852 360 767

Website: www.aKent.vn

E-mail: aKent.vn@gmail.com

Địa Chỉ: 1228 Quốc Lộ 50, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam